ẢNH ĐẸP BIỂN CỬA TÙNG

Quảng Trị là mảnh đất chịu nhiều đau thương mất mát của chiến tranh cũng là nơi có nhiều chứng tích hào hùng của lịch sử Việt Nam như: Thành Cổ Quảng Trị Cầu Hiền Lương Sông Bến Hải Làng Vây Khe Sanh Sân bay Tà Cơn Địa Đạo Vịnh Mốc hay chiến khu Ba Lòng....Đồng thời là tỉnh có nhiều điểm du lịch khá hấp dẫn trong đó có Bãi Tắm Cửa Tùng thuộc thị trấn Cửa Tùng huyện Vĩnh Linh- Nơi một thời được xem là " Nữ Hoàng Bãi Tắm ".....Để phần nào thấy được vẽ đẹp đó Đạo Thiện sẽ giới thiệu đến các bạn 3 tấm ảnh được tác giả chụp vào đầu tháng 5 năm 2010.

thisiqtv

GPN

Dạ! Cám ơn chị! Em sẽ cố gắng.

giophuongnam

Đạo Thiện thân mến!
Thường thì GPN gõ bài chỉnh sửa kích cỡ màu sắc bên chương trình Microsoft Word sau đó mới copy qua.
Nhưng có lúc bị lỗi dính dòng hay lỗi như ĐT nói thì nên liên hệ hỏi Admin.Hoặc cứ mạnh dạng sang trang Nguyên Hùng- Cánh Buồm thao thức. Anh ấy rất tận tình chỉ dẫn ( Anh ấy có trong ban quản lý WeBlogs đó).
GPN cũng không phải thuộc sư phụ gì đâu còn lóng ngóng lắm ĐT ơi! Cứ mạnh dạng giao lưu với bạn bè nhé!

thisiqtv

GPN

Hì.hì...chị ơi! giúp em với em mới làm nhà mới tập làm thơ nên loay hoay mãi mà không tìm được hướng đi. Đặc biệt em mới làm mấy bài thơ muốn đưa lên BLOG như khi cóp vào thì nó thành hàng ngang. Vậy làm sao để cách dòng được hả chị GPN. Chỉ giúp em với! Cám ơn chị nhé!

thisiqtv

BT

Cám ơn Bác BayThi đã đến thăm nhà em và thăm quê em. Rất vui khi BÁC xem Quảng Trị như là quê hương mình!

thisiqtv

BT

Cám ơn bác đã đến thăm nhà em và đã lần về thăm Quảng Trị quê em. Điều đáng mừng hơn là Bác Bảy Thi đã xem Quảng Trị như là quê hương mình!

giophuongnam

Aha! Đạo Thiện ơi! vui không? lại có người vô nhận "Ôi Cửa Tùng của chúng ta của tôi!" rồi đó! Anh Bảy thi là một" Cổ Thụ thơ" của làng Blog mình đó Gió rất quý mến và cứ thích gọi thế.

Hôm nay sang thăm và cảm nhận hình ảnh về một quê hương Quảng Trị rất đẹp rất thơ của một thời "Bình Trị Thiên khói lửa".
Mến chúc ĐT ngày vui!

bảythi

Anh chụp tháng 3/2010. Đúng vậy. Trên bãi cát của Bãi biển Cửa Tùng BẠN có thế thấy màu cát nâu nâu vang có chỗ nâu sẫm. Cái mà trước đây Bãi "Nữ Hoàng" này không có. Con người đã thò tay không lo tính vào thiên nhiên nơi đây. Động lục ven biển đã chịu tác động và thay đổi. Trầm tích bờ bãi đã thay đổi kéo theo đó là cạt hạt thô cát sẩm màu đã lắng đọng vào bài Cửa Tùng làm hỏng "nữ hoàng" trong nhiều năm nay!
Cách đây 10 năm tôi về tắm Của Tùng. bạn bè hỏi tôi về bãi tắm này. Tôi tìm mãi một cách mô tả thật thực tế và dễ hiểu: "Nếu BẠN đứng ngập nước ngang vai bạn có thể thấy đôi chân của mình còn cát thì trắng mịn như " da con gái mười sáu mười bảy tuổi!"
Bây giờ thì thế đấy!
Ôi Cửa Tùng của chúng ta của tôi!