CHUYỆN VỀ SẾP TÔI

 

Chuyện về Sếp tôi


      Sáng nay 6 tết Tân Mão- ngày làm việc đầu tiên của năm 2011( của các cơ quan khác còn chúng tôi không có khái niệm nghỉ tết!) tôi và Sếp tôi- Trưởng Ban thời sự- Đài PTTH Quảng Trị ( xin được giấu tên giới thiệu sau ) tản bộ đến LINA cafe quán " Khai khẩu" . Nếu chỉ có vậy thì chẳng có gì đáng để nói cả nhưng tôi muốn kể: Chuyện về Sếp tôi là bởi Sếp có cái duyên ngầm mà nếu O nào biết được thì than ôi chi rồi cũng có chút âm thầm nhớ thương!

      Sếp tôi tuổi không trẻ cũng không già nhưng nếu nhìn qua thì là khoảng mới U40 thôi. Thế mới chết chứ! Cái tuổi mà phái yếu thích nhất đó! He.he...Như nhận xét của nữ phó chủ tịch thường trực hội Nhà Báo tỉnh Quảng Trị thì: " anh......có nụ cười túm tím đôi mắt lúng liếng nói nhẹ nhàng...mấy em dễ chết lắm!". Khi nghe những nhận xét này chưa tày mấy phút thì than ôi sự thật lại đến! Thật thán phục.

      Chuyện là thế này: sáng ni khi tôi và Sếp vừa chọn được bàn ngồi ưng ý ở LINA café quán được vài phút thì có một nàng ( nghe đâu là bạn học của Sếp thời phổ thông) dễ thương đầy đặn nước da trắng nhận ra Sếp và thốt lên: anh M hả! anh không nhận ra em à! Em là L nè...vân vân và vân vân...nghe thật xúc động và bùi ngùi làm sao! Một phút tĩnh lặng Sếp tôi lại đi vào lòng người bằng mấy câu thắt nút...

      - Ừ nhớ chứ! 30 mươi năm rồi còn gì! Anh đâu có ngờ mình lại gặp nhau trong giây phút này! Lâu nay em làm gì ở đâu mà anh...không thấy!...vân vân và vân vân...

          Tôi thật hạnh phúc khi nghe được khúc đối thoại lãng mạn này của Sếp và chị ấy! Thú thật chắc hết đời mình tôi cũng sẽ không có được những phút giây như Sếp của mình! ( Ừ thì trách chi người ta có duyên mà!). Câu chuyện của Sếp tôi chỉ xảy ra trong vòng khoảng 20 phút.....nhưng cái đọng lại thì quá nhiều. Trong đối thoại tôi bắt gặp sự " Lúng túng" của Sếp và sự "  Mất bình tỉnh" của chị ấy! Chốc chốc hai đôi mắt như bắt gặp cái   " Trộm nhìn nhau" và " mơ về quá khứ"....Thấy hay hay tôi liền bấm máy để lưu lại phút giây rung động thầm kín ấy của hai người. Nhìn ảnh chắc mọi người cũng công nhận là tôi nói thật chứ gì! Hê.hê...chuyện Sếp tôi dài lắm nhưng để lần sau kể tiếp giờ mời các bạn xem hình và bình nhé!Ước gì anh hóa ngày xưa.......
Mời các bạn xem ảnh và làm tiếp cho câu thơ trên nhé!

thisiqtv

GPN

Anh làm thêm thơ vậy là quá chuẩn. Không giám bình luận gì nữa. Cám ơn anh đã giới thiệu thư pháp của Thiện cùng bạn bè! NĂM MỚI CHÚC ANH CÙNG GIA ĐÌNH VUI KHỎE AN LÀNH VÀ HẠNH PHÚC!

thisiqtv

catbien

Cám ơn nhà thơ Cát biển! NĂM MỚI CHÚC THÀ THƠ CÙNG GIA ĐÌNH AN LÀNH HẠNH PHÚC!

thisiqtv

GPN

Hi hi... chị Nam nói chuyện vui thật! Chị cứ ra Quảng Trị và điện cho em nhé! Em sẽ ủng hộ chị chứ không " Tác nghiệp" gì đâu?
Chị viết câu: EM XIN LÚNG LIẾNG KHI VỪA ĐÔI MƯƠI...là hợp lắm đó! Chúc mừng chị!

Tri âm các.net

Ước gì anh hóa ngày xưa
Ước gì ta cứ như chưa có gì !
Bây chừ chẳng ngại ngần chi
Xao lòng những phút...mần đi hỡi người ?
DÍ DỎM NHÉ. NO STAR WHERE !
Võ Văn Hoa

vovanhoaqt

Ước gì anh hóa ngày xưa
Ước gì ta cứ như chưa có gì !
Bây chừ chẳng ngại ngần chi
Xao lòng những phút...cây si ai trồng ?
Võ Văn Hoa

catbien

Xuân mới

Chúc anh những ngày làm việc đầu tiên của năm mới vui vẻ may mắn

giophuongnam

Hì hì!
Hôm ni ngoài nớ cớ chi nổ lụp bụp về Xếp mình rứa? Tui mà có ra cũng lén không cho Tam gia tác nghiệp cái chi mô tổ hư bột hư đường...Gió có nước độn thổ hehe.
Thử coi:
Ước gì anh hóa ngày xưa.......
Thì em cũng hóa cho vừa...mười ba

nếu nhỏ mà yêu người ta cho là con nít quỷ? thôi Tui cho lớn chút:

Ước gì anh hóa ngày xưa......
Em xinh lúng liếng khi vừa đôi mươi!
Được chưa ĐT? vui nhé!