THÔNG BÁO KHẨN

THÔNG BÁO KHẨN! Mấy ngày nay BLOG của Nguyễn Đạo Thiện bị sự cố kỹ thuật ( Không chèn tập tin trong thư viện cá nhân được và phần nội dung chính của bài viết bị mất các thanh công cụ như: cân bằng trái phải can lề màu...). Hiện đang mò để chỉnh sữa nhưng vẫn chưa được. Vậy ai biết có thể hướng dẫn giúp! Chân thành cám ơn! Nguyễn Đạo Thiện

giophuongnam

Trước khi chờ Admin khắc phục ĐT có thể đổi Template kiểu anh Nguyên Hùng( CBTT) Chị Hà Vân anh Thạch Cầu. Hiện trang của GPN cũng như ĐT. Nếu tải ảnh phải dùng cú pháp lệnh:

"350" là kíc thướt trung bình có thể chỉnh sửa cho phù hợp...

giophuongnam

Chân thành cám Ơn ĐT nhé. Tấ cả đều rất tuyệt!
...

thisiqtv

GPN

He.he...thật buồn chị ạ! Sao lại hỏng máy của mình nhỉ? Đang khắc phục nhưng chưa được chị ơi!

Em đã gửi thư pháp cho chị rồi. Lúc nào khắc phục được em sẽ post lên để mọi người cùng xem!

thisiqtv

Lê Trường Hưởng

Cám ơn bác Hưởng ! em cũng đang mò đây qua nhiều công đoạn rất phức tạp. Em muốn nó hoạt động như cũ cơ!Chắc có lẽ chờ khắc phục thôi bác Hưởng ạ! Thiếu nó cũng buồn lắm bác ơi!

Kính! Nguyễn Đạo Thiện

thisiqtv

GẦN NHÀ

Dạ! em đang cố gắng khắc phục đây nhưng vẫn toát mồ hôi hột đó anh ơi!
Cám ơn anh nhé!

giophuongnam

Hehe...cứ lo đi rình mấy con cá lóc đó hoài nên bây gi mấy giật mình sao Tam Gia? lỗi chung cứ theo ý kiến của anh Võ Văn Hoa và anh hai Trường Hưởng nhé. Mến chúc ĐT vui và chịu khó chút đi nhé!
"Meo" của GPN đây: diepvu30@yahoo.com.vn

Cám ơn món quà của người bạn Phương xa!

Lê Trường Hưởng

Thân gửi anh Nguyễn Đạo Thiện

Đây là lỗi chung các máy đều bị và nhiều người đã thông báo cho Admin chắc đang được khắc phục. Trong khi chờ đợi nếu chưa có anh tải trên mạng về phần mềm Google chrom.Nháy vào biểu tượng chrom.exe. Gõ vào phần tìm kiếm vnweblogs.com chọn trang chủ xuất hiện trang chủ gõ usename và password vào đăng nhập vào trang quản trị sẽ có đầy đủ thanh công cụ để post bài. Riêng ảnh không copy được trực tiếp mà phải dùng công cụ insert Resource/Album.
Nếu anh có trình duyệt Mozilla Firfox thì vẫn làm như bình thường.
Chúc anh thành công!

Võ Văn Hoa

Em sắp xếp; Chiều thứ 3 5 7 là bồi dưỡng HSG ở thị trấn. Em Hồng Ngân cuối tuần ra. Khi nào em lên đường anh bố trí car cùng xuất xuất phát.
Thân !

Võ Văn Hoa

@ Đạo Thiện

Em vào mozilla firefox là được . Nâng cấp mà. No star where!