THƯ PHÁP DÀNH TẶNG

THƯ PHÁP DÀNH TẶNG

     Mấy bức thư pháp này viết đã tuần nay rồi nhưng do Blog bị sự cố kỹ thuật nên hôm nay mới post lên được. Tuy nhiên nó không còn là bản quyền thuộc về Đạo Thiện nữa vì 6 bức thư pháp này Đạo Thiện đã gửi tặng nhà thơ GIÓ PHƯƠNG NAM theo địa chỉ e-mail nhưng không sao Đạo Thiện đã xin bản quyền của nhà thơ rồi. Hì. hì.

       Mời quý vị và các bạn cùng xem nhé!

 

alt

alt

alt

alt

alt

alt

thisiqtv

GPN

Rất may là nhà thơ không kiện vì bản quyền bị xâm phạm. Hì .hì thực ra Đạo Thiện đã xin ý kiến của nhà thơ GPN đâu? ( Gặp đâu mà xin điện thoại đâu mà gọi? )
Em rất tôn trọng ý kiến của chị Nam mong sớm được ngày chị em mình gặp nhau!
Lần sau em sẽ tự đàn tự hát để post lên cho mọi người cùng nghe ( Hiện đang học công nghệ này- Nhanh thôi! ). Hì. hì.....

giophuongnam

Rất tuyệt vời!
Mấy bức thư pháp này hiện GPN đang sở hữu độc quyền do chính "Cụ Đồ @" gửi tặng. Đây là tấm lòng của người bạn phương xa mà GPN chưa được gặp bao giờ. Hy vọng tình bạn một ngày nào đó sẽ gặp nhau nhé. một lần nữa GPN xin chân thành cám ơn nghen ĐT.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'21669','srkt5ocfmntidsl1r35da1ov92','0','Guest','0','54.225.59.14','2018-09-21 02:29:08','/a283663/thu-phap-danh-tang.html')