HƯNG CALOC CÂU CÁ LÓC GẶP ĐỈA CÓC

HƯNG CALOC CÂU CÁ LÓC GẶP ĐỈA CÓC

 

      Hôm qua- 13/3 một ngày đẹp trời tôi và Hưng caloc đã làm một chuyến đi câu cá lóc tại hồ Tả Vệ thuộc địa phận xã Hải Trường huyện Hải Lăng tỉnh Quảng Trị.

      Sau cử cà phê với cần thủ Liêm Nôngdân và cần thủ Vân từ thành phố Huế ra chơi đúng 10h trưa tôi với Hưng cáloc bắt đầu lên đường. Lên Tả Vệ cũng tròn 10h30 phút ngắm chọn điểm câu xong chúng tôi mới bắt đầu vun cần. Hơn một tiếng đồng hồ nhưng chẳng có chú lóc nào cắn câu cả ngồi nghỉ một lát chúng tôi tiếp tục rê...Đến 12h trưa cá bắt đầu ăn mồi lúc này tôi bận việc riêng nên về trước còn chú Hưng tiếp tục vun cần một mình. khoảng 14 giờ thì chú Hưng cũng về kết quả chú Hưng câu được 7 chú lóc với tổng trọng lượng khoảng 1 6kg. Về nhà chu Hưng liền điện thông báo cho tôi để cùng mừng.

       Cái được thì được khá nhiều nhưng cái mất thì mất cũng không ít qua  chuyến đi câu của chú Hưng hôm qua. Bởi vì ngoài 7 chú cá lóc chú Hưng câu được thì chú Hưng lại bị hai chú đỉa to xù đeo cắn ở chân về đến nhà mà chú mới biết. Hai chú đỉa hút máu chú Hưng no căn ước tính thì chú Hưng cũng mất trên 2CC máu. Nếu tính theo số lượng thì chú Hưng phải ăn vài chục con cá lóc hơn 5kg thịt bò loại một cùng nhiều thú bổ dưỡng khác thì mới lấy lại được 2 CC máu này! Thật tội cho chú Hưng. Dẫu vậy nhưng cái nghiệp câu cá lóc lại thúc đẩy chú Hưng tiếp tục công việc câu cá lóc của mình.

               

   altalt

CHÚ ĐỈA VÀ VẾT CẮN CỦA CHÚ ĐỈA TRÊN CHÂN CHÚ HƯNG

      Nhân những mất mát to lớn của chú hưng về tỷ lượng 2 CC máu do hai chú đỉa to xù cắn thay mặt hội câu cá lóc Thị- Hải tôi kêu gọi mọi người và bà con cư dân mạng hãy có lời chia buồn đến với HƯNG CALOC!

     Mong chú Hưng cẩn thận hơn trong các chuyến đi câu lần sau!

     Đúng là đi câu cá lóc gặp đỉa cóc! Hề. hề....

thisiqtv

GPN

Dạ. Viết chọc thằng em câu cá lóc vậy thôi còn con đỉa và bàn chân kia là em tải từ mạng về. không phải cảu chú HƯNG mô.
Cám ơn chị đã có lời khen! hi.hi...

giophuongnam

Hehe...Chú Đỉa này đang là vật trung gian Y học đang cưng nó đó nhưng coi bộ hôm nay nó chưa được chỉ định của Bác Sĩ khi chữa bệnh không đúng người rồi ĐT à.
phóng sự vui hấp dẫn...Vui nhé tam Gia!

thisiqtv

Thynguyen81

Thấy nó ghê vậy nhưng no hiền lắm em ơi! Nó chỉ cắn chú Hưng caloc thôi ( Con đỉa và bàn chân kia anh lấy từ trên mạng đó)Hê. hê...
Dẫu sao nó cũng làm em trở về với một thời thơ trẻ là mừng rồi!
Ngày xưa chắc em nhiều kỷ niệm với quê hướng lắm phải không. Đó là một ký ức đẹp của mình hãy cố giữ nó em ạ! ( anh cũng nhiều kỷ niệm của thời nhỏ lắm: chăn trâu bắt ốc câu cá lội nước lụt đá bóng trên những thửa ruộng gặt xong ....)

thynguyen81

Oái oái! Em nhìn chú đỉa cóc mà rùng mình. Nhớ xưa đi kéo vó tép cùng đám bạn...
Sợ lắm. Em sợ cái chú đỉa kia lắm.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'21669','f51q0gn2enr6t7bj1tv2i84jn0','0','Guest','0','54.225.59.14','2018-09-21 02:29:00','/a285642/hung-caloc-cau-ca-loc-gap-dia-coc.html')